TIẾNG VIỆT     ENGLISH     TAIWAN
  Tìm Kiếm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

THÔNG TIN


THÙNG CARTOON IN OFFSET

THÙNG CARTOON IN OFFSET

Bao bì nói chung và thùng carton in Offset nói riêng là vỏ bọc hoàn hảo của bất kỳ sản phảm nào. Trước đây bao bì chủ yếu chứa đựng được sản phẩm, thời gian gần đây yếu tố thị trường cạnh tranh đã làm gia tăng việc in ấn bao bì như một công cụ quảng bá hình ảnh sản phẩm hết sức quan trọng!
Thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset là thùng được cấu tạo bởi lớp giấy duplex được in ấn tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, thông số kỷ thuật, địa chỉ….hoặc với những câu slogan riêng biệt, nổi bật hơn cho thương hiệu của mình sau đó bồi vào giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp tùy theo tính chất sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thùng carton 3 lớp được tạo thành bởi hai lớp mặt và một lớp sóng E cho những sản phẩm có trọng lượng thấp và nhỏ như ngành thực phẩm hoặc có thể sử dụng lớp sóng B cho những sản phẩm lớn hơn như thùng đựng lều, phân bón…. Cũng giống như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp được tạo thành bởi ba lớp mặt và 2 lớp sóng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Bình Minh Pat sử dụng sóng AB cho những thùng lớn có trọng lượng nặng, ngoài ra thùng 5 lớp có thể sử dụng sóng BE cho những sản phẩm có trọng lượng nặng nhưng diện tích hẹp như thùng âm li, đầu đĩa….

CTy Buzz Nano Plastics áp dụng công nghệ in offset nên sau khi in ấn trên nền giấy duplex có thể phủ thêm một lớp màng bóng, mờ, UV hay dầu bóng sẽ làm tăng hiệu ứng và tuổi thọ của thùng. Công đoạn cuối cùng để tạo thành thùng carton 3 lớp, 5 lớp in offset là tạo đường cấn định hình theo yêu cầu và đặc thù riêng cho từng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu ( trong ngành in còn được gọi là công đoạn bế).
Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Buzz Nano sẽ giúp quý cty có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bao bì thùng carton của sản phẩm mình từ tư vấn thiết kế đến hoàn thành sản phẩm. Cty áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.
Công ty chúng tôi chuyên làm thùng carton in offset nhiều màu với những phương trâm sau:

1. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN: Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

3. GIÁ CẠNH TRANH: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

4. HỖ TRỢ TƯ VẤN – THIẾT KẾ: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới in ấn, sản xuất cho ra đời một sản phẩm bao bì hoàn hảo, với giá cả ưu đãi, hợp lí, mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH BUZZ NANO PLASTICS
Đ/C: Lô D_4A2_CN, KCN Mỹ Phước 3, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Tel: 0650. 3 577335 / 336 / 337                       Fax: 0650. 3 577 338
Email: inan.buzznano@gmail.com                Website: www.buzznano.vn